Tiger Woods xuất hiện trở lại trên PGA Tour

Tuần này, người hâm mộ golf trên toàn Thế giới sẽ đổ dồn ánh mắt của mình về Riviera Country Club, nơi sẽ diễn ra giải đấu Genesis Invitational. Đây là một trong những sự kiện ngoài Major danh giá và nổi tiếng nhất trên PGA Tour với 96 năm tuổi đời và tổng giải thưởng lên tới 12 triệu USD. Sự góp mặt của tất cả các golfer nằm trong Top 11 trên BXH Thế giới là minh chứng rõ ràng nhất cho danh tiếng của giải đấu này.

Tiger Woods trao cúp cho Max Homa năm 2021. Ảnh: Harry How/Getty Images)

Ngoài sự góp mặt của các tay golf hàng đầu Thế giới, Tiger Woods cũng sẽ có mặt tại Riviera Country Club tuần này, tuy nhiên không phải tư cách là một vận động viên tham dự giải đấu. Genesis Invitational là giải đấu được tổ chức bởi Tiger Woods Foundation – quỹ từ thiện của “Siêu hổ”. Chính vì vậy, Tiger sẽ là người khai mạc giải đấu cũng như trao chiếc cúp vô địch của Genesis Invitational cho golfer giành chiến thắng giải đấu vào ngày chủ nhật. Ngoài ra, rất có thể người hâm mộ cũng sẽ được chứng kiến Tiger Woods tập luyện tại Riviera Country Club giống như tại Tiger’s Hero World Challenge vừa qua.

Trước đó, Tiger Woods đã trở lại với golf khi quyết định tham dự PNC Championship cùng cậu con trai Charlie Woods vào tháng 12 vừa qua. Sự xuất hiện của “Siêu hổ” đã thu hút một lượng khán giả kỷ lục với trung bình 2,3 triệu người xem trên truyền hình trong 2 ngày thi đấu. Đây cũng là lượng người xem lớn nhất sau hơn 2 thập kỷ của PNC Championship.

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Tags:

Đăng ký 1 giờ học golf miễn phí cùng hlv