Tập luyện golf sau giãn cách – Phụ huynh yên tâm, trẻ em hứng khởi!

Tình hình dịch COVID-19 tại Hà Nội đã có những chuyển biến tích cực sau một thời gian dài giãn cách. Các bạn nhỏ đã phải học trực tuyến tại nhà khá lâu, buộc phải hạn chế các hoạt động thể chất và có ức chế tâm lý nhất định, ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của tuổi học đường. Do vậy, ngay khi tình hình giãn cách được nới lỏng, cùng với một số hoạt động thể dục-thể thao dần được khởi động lại, cũng là lúc phụ huynh sốt sắng muốn tạo lại thói quen vận động cho con em mình. Các bố mẹ dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và lựa chọn một môn thể thao phù hợp cho trẻ với mong muốn trẻ được phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Với nhiều lợi thế trong việc giúp duy trì thói quen luyện tập, gia tăng thể lực, giữ sức bền và rèn luyện nhiều kỹ năng tâm lý cá nhân, Golf đang dần trở thành bộ môn nhận được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh và là một xu hướng luyện tập thể thao mới.
Hãy cùng Everygolf tham khảo một số yếu tố nổi bật lý giải tại sao các bậc phụ huynh nên cho con học Golf sau giãn cách:
1. Bất cứ bạn nhỏ nào cũng có thể chơi golf: Hình thể không phải là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn môn golf. Các bạn nhỏ hoàn toàn có thể chơi golf với bộ gậy được thiết kế riêng.
2. Giảm nguy cơ chấn thương so với các môn thể thao khác: Nguy cơ chấn thương khi chơi golf rất thấp khi so sánh với các môn thể thao khác như bóng đá, tennis, cầu lông, bóng rổ… Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con vận động mà không gặp phải những tai nạn đáng tiếc.
3. Môi trường an toàn và tích cực: Môi trường học golf hiện đại, năng động, dịch vụ tốt sẽ giúp các bạn nhỏ có được sự thoải mái, kết thêm những người bạn mới cùng sở thích, trau dồi khả năng giao tiếp, sự kiên nhẫn và phong thái đĩnh đạc.
4. Golf mang lại những bài học và kỹ năng mềm bổ ích: Các hoạt động bên lề khi học golf như những buổi ngoại khoá về luật golf, văn hoá golf… giúp các bạn nhỏ được tiếp cận với sự văn minh trong giao tiếp ứng xử, tôn trọng bạn chơi và trau dồi kỹ năng sống.
5. Dành thời gian cùng gia đình: Golf là một trong số ít các môn thể thao mà cả gia đình có thể thoả sức tập luyện và chơi cùng nhau. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể đăng ký học cùng con và tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình thông qua hoạt động này.
Nhân dịp khởi động lại sau giãn cách, Everygolf Studio thiết kế riêng những gói học và tập luyện golf cực chất với nhiều ưu đãi dành cho các bé và cả các bậc phụ huynh. Hãy đăng ký ngay để có cơ hội học golf bài bản cùng các HLV golf chuyên nghiệp có chứng chỉ quốc tế và sự hỗ trợ của những thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới tại Everygolf như: Trackman, GCquad…
Everygolf hy vọng các bạn nhỏ sẽ tìm được niềm đam mê mới cùng golf, có những giờ luyện tập thoải mái và bổ ích sau khoảng thời gian dài giãn cách ở nhà nhé!
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Tags:

Đăng ký 1 giờ học golf miễn phí cùng hlv