TẶNG QUÀ GOLF VỪA TINH TẾ VỪA PHÙ HỢP NGÂN SÁCH CHO DỊP CUỐI NĂM

Nếu như trước kia Golf vẫn được biết là môn thể thao kén người chơi ” thì ngày nay, golf đã trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Golf đang dần được định  là một môn chơi cho mọi người và ai cũng có thể tiếp cận golf dễ dàng.  Chính bởi vậy, vật phẩm, dịch vụ liên quan đến golf cũng đang dần trở thành một nhu cầu đi vào thực tế, đạt giá trị khi lựa chọn quà tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác doanh nghiệp vào những dịp đặc biệt.   Thị trường quà tặng golf khá đa dạng,, nhưng tặng sao cho đúng mục đích sử dụng và phù hợp với  ngân sách dự tính của bạn thì cần lựa chọn như thế nào? . Cùng Everygolf khám phá những món quà tinh tế, phù hợp từng khoảng ngân sách trong dịp cuối năm Tết đến xuân về này nhé.

  1. Ngân sách khoảng 2 triệu 

 Bạn có thể cân nhắc 1 hộp bóng hoặc cover bọc đầu gậy cho người được tặng. Với những người chơi golf, bóng golf là một món đồ không thể thiếu trong mỗi lần lên sân. Dù giá trị không quá lớn nhưng đó là những món quà thiết thực và luôn phù hợp với đối phương là một golfer. 

Custom Golf Ball Packaging and Boxes | 4OVER4.COM

 

  1. Ngân sách khoảng quanh 5 triệu

Với tầm giá này, bạn cũng đã có đa dạng sự lựa chọn hơn rồi. Bạn có thể tìm mua túi đựng bộ gậy hay máy đo khoảng cách. Bất cứ golf thủ chuyên nghiệp nào cũng cần đến một máy GPS để đo chính xác khoảng cách trên sân, đặc biệt ở những sân rộng và khó. Với những người mới tiếp cận môn golf, những vật dụng cá nhân hay những thiết bị công nghệ hỗ trợ luyện tập và phân tích swing là món qùa cực kỳ ý nghĩa cho họ. 

Một sự lựa chọn khác trong hai khoảng giá trên có thể là một đôi giày golf. Một đôi giày phù hợp sẽ đưa golfer chinh phục mọi hố golf. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu size giày, hãng giày yêu thích của người được tặng trước khi lựa chọn món quà này nhé. 

 

  1. Ngân sách trên chục triệu

Còn nếu đã muốn “chơi” hẳn mà muốn tặng những món quà giá trị cao hơn thì mua thẻ hội viên sân theo năm. Cái này cũng tùy từng sân nhưng thấp nhất cũng khoảng tầm 30 triệu. Đây cũng là một cách gây ấn tượng và tăng gắn kết với người được tặng vì mỗi lần lên sân họ đều sẽ nhớ tới bạn. Tìm hiểu về vị trí địa lý, sở thích cá nhân của đối phương trước khi tặng thẻ hội viên của sân đó cho họ.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'THANK YOU COE EVERYGOLF EVERYGOLF GIFT CARD COITAP EVERYGOLF'

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Tags:

Đăng ký 1 giờ học golf miễn phí cùng hlv