Scottie Scheffler vô địch Arnold Palmer Invitational

Sân Bay Hill, nơi diễn ra Arnold Palmer Invitational tuần qua được set up ở độ khó cực cao khiến các tay golf gặp nhiều khó khăn, trong đó Rory McIlroy đã phải thốt lên hai từ “Crazy golf” khi anh đánh 2 vòng liên tiếp 76 gậy. Tại vòng Chung kết, số điểm trung bình của các golfer đã lên đến một con số kinh ngạc là 75.481 và chỉ có 10 người chơi kết thúc giải với tổng điểm dưới par.

Chiến thắng tại Arnold Palmer Invitational là danh hiệu PGA Tour thứ 3 của Scottie Scheffler. Ảnh: Getty Images

Và Scottie Scheffer là một người trong số đó!

 

Sau khi đánh 37 gậy (+1) ở 9 hố đầu tiên ngày chung kết để vươn lên dẫn đầu giải với -4 gậy, Scheffler đã có 9 hố sau giữ nhịp rất tốt. Golfer 25 tuổi đã điểm birdie ở hố 12 để củng cố vị trí của mình, đồng thời anh đánh 6 điểm par liên tiếp và giành chiến thắng với tổng điểm -5 khi đối thủ chính là Billy Horschel không thể có birdie ở hố 18.

 

Scottie Scheffler đã từng giành chiến thắng Giải thưởng Arnold Palmer với tư cách Tân binh của năm trên PGA Tour vào năm 2020, và tuần này chiếc cúp danh giá của giải đấu mang tên huyền thoại đã thuộc về anh. Đây là chiến thắng thứ 2 trong vòng 3 tuần của Scheffler sau khi anh vô địch WM Phoenix Open. Chiến thắng này giúp anh nhận được 2,16 triệu đô tiền thưởng và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng FedEX Cup.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Tags:

Đăng ký 1 giờ học golf miễn phí cùng hlv