Scottie Scheffler có danh hiệu PGA Tour đầu tiên sự nghiệp

Scottie Scheffler ăn mừng sau cú putt birdie ở hố playoff.

Scottie Scheffler đã được sống trong cảm xúc của người chiến thắng, anh thể hiện niềm vui sướng tột độ sau khi thực hiện thành công cú putt ghi điểm birdie từ 26 feet ở hố đấu playoff thứ 3 để đánh bại Patrick Cantlay.

Để lọt vào cuộc đấu playoff, Scheffler đã thi đấu rất hay ở hai vòng cuối Waste Management Phoenix Open. Anh là tay golf duy nhất có vòng đấu 62 gậy ở giải đấu năm nay, khi đánh bogey free với 9 birdie trên sân TPC Scottdale ở vòng 3. Cùng với kết quả 67 gậy (-4) ở vòng cuối, Scheffler đã vượt qua 2 người chơi cùng nhóm là Brooks Koepka và tân binh Sahith Theegala để đối đầu với Patrick Cantlay.

Scottie Scheffler từng nhiều lần ghi dấu ấn tại PGA Tour như vòng đấu kỷ lục 59 gậy (-12) tại The Northern Trust 2020, anh cũng đánh bại golfer số 1 Thế giới Jon Rahm tại WGC – Dell Technologies Match Play 2021 và về nhì chung cuộc ở giải đấu đó. Tháng 9 vừa qua, trong lần đầu tiên được khoác áo tuyển Mỹ tại Ryder Cup, Scheffler cũng đã đóng góp 2,5 điểm vào chiến thắng của đội nhà.

Giờ đây, Scottie Scheffler đã có được danh hiệu cá nhân đầu tiên của mình tại đấu trường danh giá nhất Thế giới, cùng số tiền thưởng gần 1,5 triệu đô.

Bộ gậy Scottie Scheffler sử dụng:

-Driver:  TaylorMade Stealth Plus+ (8 độ)

-Fairway Wood: Nike VR Pro (13.5 độ)

-Sắt: Srixon ZU85 (3), Srixon ZX7 (4), TaylorMade P7TW (5-PW)

-Wedges: Titleist Vokey Design SM8 (50, 56, 60 độ)

-Putter: Scotty Cameron Special Select Timeless Tour prototype

Ảnh: Getty Images

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Tags:

Đăng ký 1 giờ học golf miễn phí cùng hlv