Joaquin Niemann vô địch Genesis Invitational

Tiger Woods trao cúp vô địch Genesis Invitational cho Joaquin Niemann. Ảnh: Getty Images

Chức vô địch tại Genesis Invitational tới với Joaquin Niemann một cách vô cùng xứng đáng khi anh thể hiện được một phong độ vô cùng tuyệt vời tại Riviera Golf Club. Golfer người Chile là người dẫn đầu giải đấu ngay từ vòng đầu tiên và giành chiến thắng vào ngày chủ nhật. Joaquin Niemann đã phá kỷ lục của giải đấu khi trở thành golfer có thành tích tốt nhất sau khi kết thúc 36 hố (-16 gậy). Đồng thời anh trở thành tay golf đầu tiên có chiến thắng wire – to – wire (dẫn đầu cả 4 vòng) của Genesis Invitational sau 53 năm, thành tích này trước đó được lập bởi Charlie Sifford năm 1969.

Tại ngày thi đấu chung kết, Joaquin Niemann không còn thi đấu quá ấn tượng như 3 vòng trước đó. Golfer người Chile chỉ có được 1 eagle, 1 birdie và mắc phải 3 bogey, anh kết thúc vòng đấu với tổng điểm Even Par. Mặc dù vậy, với khoảng cách 3 gây thiết lập được sau ngày thi đấu thứ 3, cùng với việc đối thủ chính Cameron Young cũng thi đấu không quá tốt khi chỉ đạt được thành tích 70 gậy tại vòng chung kết đã giúp Joaquin Niemann trở thành tân vương của Genesis Invitational với tổng điểm -19.

Chiến thắng tại Riviera Country Club là danh hiệu thứ 2 của Joaquin Niemann trên PGA Tour sau chức vô địch tại A Military Tribute at The Greenbrier 2019. Danh hiệu tại The Genesis Invitational mang về cho golfer người Chile 2,16 triệu USD cùng với đó là thêm 550 điểm trên BXH FedExCup.

Bộ gậy Joaquin Niemann đang sử dụng:

Driver: Ping G410 LST (10.5 degrees)
Shaft: Graphite Design Tour AD DI 6 X

3-wood: Ping G425 Max (14.5 degrees)
Shaft: Graphite Design Tour AD DI 8 X

7-wood: Ping G425 Max (20.5 degrees)
Shaft: Graphite Design Tour AD DI 8 X

Irons: Ping iBlade (4-9)
Shafts: Project X 6.0

Wedges: Ping Glide 3.0 (46), Glide Forged Pro (52, 56, 60)
Shafts: Project X 6.5 (46), DG Tour Issue S400 Golf Pride (52, 56, 60)

Putter: Prototype Ping PLD Anser

Grips: Golf Pride Tour Velvet

Ball: Titleist Pro V1x

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Tags:

Đăng ký 1 giờ học golf miễn phí cùng hlv