Golfer và những vấn đề gặp phải sau thời gian giãn cách

Việc giãn cách kéo dài làm ngưng lại mọi hoạt động thể dục thể thao của tất cả mọi người. Theo các HLV tại Everygolf Studio, việc dừng tập thể dục một thời gian sẽ khiến cơ thể chuyển sang trạng thái nghỉ, do vậy khi quay lại luyện tập golf với cường độ cao không đúng cách có thể gây ra những chấn thương không đáng có.
Hãy để Everygolf chỉ ra những vẫn đề golfer gặp phải và cách để giải quyết các vấn đề này khi quay trở lại luyện tập và chơi golf sau thời gian giãn cách vừa rồi nhé:
1. Cơ thể bị cứng: Nếu gặp phải vấn đề này, golfer cần tập những bài tập giãn cơ, những bài tập xoay tách biệt thân trên với thân dưới để cải thiện lại độ linh hoạt của cơ thể.
2. Mất nhịp swing: Tự tập nguội chay, giơ backswing chậm hơn để lấy lại cảm giác.
3. Mất cảm giác bóng: Khi mới quay trở lại thì golfer có thể tập chip, pitch sau đó tăng dần đến những cú đánh full swing.
4. Mất khả năng kiểm soát khoảng cách: Golfer nên tập ½ swing, ¾ swing và full swing và xem từng khoảng cách của mỗi cú đánh.
Các bạn có thể tham khảo lại video những bài tập fitness của HLV Huy Thắng đã chia sẻ trên fanpage Everygolf để có được cho mình một cơ thể dẻo dai và những vòng swing mạnh mẽ nhé!
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Tags:

Đăng ký 1 giờ học golf miễn phí cùng hlv