Bộ quà tặng golf cho đối tác, người thân một cách tinh tế?

Vào những dịp cuối năm, Everygolf Studio ghi nhận được khá nhiều lời chia sẻ của các công ty, đối tác quen rằng họ rất đau đầu trong việc tìm một món quà sành điệu, tinh tế và mang nhiều lợi ích lâu dài cho khách hàng nhưng cứ mãi loanh quanh với các loại quà tặng truyền thống, chưa đi vào đúng nhu cầu thực tế của người nhận.
Chính bởi vậy, Everygolf Studio đã tạo ra 3 loại thẻ quà tặng VIP học golf – luyện golf với mong muốn góp phần đem lại lời giải cho bài toán khó này. Việc của bạn là “hãy order” – Everygolf sẽ giúp bạn làm hài lòng bất kì khách hàng nào bằng một món quà cực kì sang trọng và hữu ích.
Bộ golf V.I.P đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quà tặng dịp đặc biệt
Hộp quà tặng VIP của Everygolf được thiết kế ấn tượng với một thẻ học/ luyện tập golf cùng những món dụng cụ golf thiết thực tặng kèm bên trong. Món quà vừa sang vừa nâng tầm phong cách sống, quan trọng hơn nữa là mang lại sức khỏe và cơ hội ghi dấu ấn mạnh mẽ với người được tặng; người tặng cũng sẽ được trân trọng hơn!
3 loại thẻ VIP học golf – luyện golf sẽ phù hợp với những ai đang tìm kiếm một giải pháp quà tặng?
– Bất kì ai muốn mua quà tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp đặc biệt.
– Doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn tặng đối tác, khách hàng đặc biệt vào dịp cuối năm
– Lãnh đạo Công ty mua tặng khích lệ các quản lý cấp cao để họ tăng kỹ năng trong việc giao tế với khách hàng mới.
Điều quan trọng là khi sở hữu chiếc thẻ Vip học golf – luyện golf này bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ tại Everygolf Studio – Trung tâm đào tạo golf công nghệ cao hàng đầu Việt Nam
Bộ quà tặng với 3 loại thẻ phù hợp nhu cầu học và luyện tập golf
Các loại thẻ VIP tại Everygolf bao gồm:
– Thẻ quà tặng khóa học Golf
– Thẻ quà tặng tập luyện Golf công nghệ cao
– Thẻ quà tặng khóa học Golf và Thể lực golf
Golf đang dần trở thành bộ môn thể thao phổ biến và có sức hút với mọi lứa tuổi. Vậy nên, chọn golf là món quà tặng cuối năm sẽ càng tăng ý nghĩa, giữ giá trị lâu dài và thắt chặt hơn mối quan hệ.
3 loại thẻ với hộp sang trong đang có sẵn tại Everygolf studio. Mọi thông tin chi tiết về thẻ quà tặng vui lòng liên hệ 098 887 29 68
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Tags:

Đăng ký 1 giờ học golf miễn phí cùng hlv